GIỚI THIỆU BMW NGUYỄN VĂN TRỖI.

Showroom BMW Nguyễn Văn Trỗi mở cửa từ tháng 7 năm 2019, tại địa chỉ 80 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Showroom bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc Chi Nhánh BMW Nguyễn Văn Trỗi.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI – SHOWROOM BMW NGUYỄN VĂN TRỖI:

BMW Nguyễn Văn Trỗi là Showroom BMW mới nhất tại TP. Hồ Chí Minh , với nhiều mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Nguyễn Văn Trỗi luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

Phòng trưng bày BMW Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2019, toạ lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của quận Phú Nhuận. BMW Phú Nhuận nằm trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi sầm uất, một trong những tuyến đường giao thông trọng yếu, huyết mạch của thành phố, là cầu nối giữa trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, từ đây khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các quận trên địa bàn thành phố.

Phòng trưng bày BMW Nguyễn Văn Trỗi - Phú Nhuận sở hữu một cảnh quan thông thoáng và nằm tại vị trí đắc địa nổi bật trên tuyến đường, BMW Phú Nhuận đáp ứng đầy đủ những chuẩn mực của đại lý mà tập đoàn BMW đã ban hành về bộ quy chuẩn chung của đại lý trên toàn cầu. Cùng với sự giám sát cực kỳ nghiêm ngặt từ tập đoàn BMW trong tất cả các khâu từ thiết kế cho đến các vật liệu được sử dụng.

BMW Phú Nhuận không chỉ bao gồm không gian trưng bày các dòng xe BMW mới nhất, mà còn có cả khu vực Lifestyle trưng bày phụ kiện mang phong cách sống của BMW, nhằm thoả mãn nhu cầu thời trang của những người yêu thương hiệu BMW tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên BMW Nguyễn Văn Trỗi Phú Nhuận được huấn luyện bài bản theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của tập đoàn BMW, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôtô chắc chắn sẽ mang lại những tư vấn hữu ích và tin cậy nhất cho khách hàng.